Mua đồ bảo hộ tại Thanh Hóa ở đâu chính hãng

Là tỉnh có diện tích lớn thứ 5, dân số đông thứ 4 cả nước, Thanh Hóa là cửa ngõ kinh tế nối liền 2 vùng Bắc Bộ và Trung Bộ với nhiều khu công nghiệp, công trường xây dựng, tập trung đông đảo công nhân, kỹ sư. Vì thế, nhu cầu tìm kiếm đồ bảo hộ chính hãng tại đây luôn là vấn đề được nhiều doanh nghiệp, chủ sở hữu lao động quan tâm.

Nếu bạn vẫn còn loay hoay trong việc lựa chọn địa chỉ cung cấp trang thiết bị bảo hộ uy tín, giá tốt tại Thanh Hóa thì còn đợi chờ gì nữa mà không tham khảo bài viết dưới đây.

6 biện pháp phòng ngừa tai nạn lao động

Thực hiện tốt quản lý máy móc

Để thực hiện tốt công tác quản lý máy móc, chủ doanh nghiệp, nhà thầu cần thường xuyên kiểm tra, bảo dưỡng máy móc, để kịp thời sửa chữa các hư hỏng, sự cố trước khi đưa chúng vào làm việc.

Bên cạnh đó, cũng cần trang bị đầy đủ thiết bị chất lượng, đảm bảo an toàn khi vận hành.

Tuân thủ nguyên tắc vận hành

Trước khi đưa người lao động vào sử dụng cần tổ chức huấn luyện công tác an toàn lao động cho công nhân. Tránh trường hợp, người không biết sử dụng mà vẫn làm việc, khởi động các thiết bị.

Điều khiển máy móc hoạt động trong vùng an toàn

Tuân thủ 3 nguyên tắc điều khiển máy móc sau, để phòng tránh tai nạn lao động một cách tốt nhất:

  • Không đặt xe, máy móc trên khu vực có độ dốc lớn.
  • Tùy thuộc vào quy mô công trình và khả năng chịu lực của thiết bị, sử dụng xe nâng, cần cẩu, ròng ròng phù hợp. Không cẩu vật dụng quá tải làm cho cần trục, xe nâng bị lật ngã.
  • Không tắt máy đột ngột khi hạ cần cẩu, thay vào đó bạn nên phanh từ từ.

Lắp đặt các vật dụng che chắn trên công trình

Để giảm thiểu các vật dụng thi công rơi trúng những người lao động làm việc bên dưới, chủ xây dựng cần lắp đặt các vật dụng che chắn công trình, bao gồm:

  • Sử dụng lưới bảo hộ ở các tòa nhà cao tầng. 
  • Sử dụng hàng rào tôn, lưới thép ngăn cách giữa từng khu vực thi công.

Cảnh giác phòng ngừa tai nạn điện

Tai nạn về điện hàng năm đã cướp đi mạng sống của hàng trăm người lao động ở nhiều ngành nghề khác nhau. Vậy nên, đảm bảo an toàn về điện chưa bao giờ là thừa thãi đối với công nhân trong quá trình làm việc.

Ở những công trình cao tầng, cần đảm bảo cách điện tại khu vực làm việc với mạng lưới điện dân sinh bằng cách:

  • Thường xuyên kiểm tra tình trạng cách điện ở nơi làm việc, để phát hiện kịp thời các hư hỏng. Nếu dây điện ở công trình, máy móc bị thủng, hở thì phải thay ngay đường dây mới. 
  • Bố trí công tắc, cầu dao điện ở nơi khô ráo, thoáng mát, vừa tầm tay.
  • Quá trình thi công nếu các thiết bị điện bị hỏng nên cắt toàn bộ hệ thống rồi tiến hành sửa chữa. Đặc biệt, tại các công trường xây dựng tập trung nhiều sắt thép có khả năng dẫn điện cao.

Trang bị đầy đủ trang thiết bị bảo hộ chất lượng

Trang bị đầy đủ trang thiết bị bảo hộ cho người tham gia lao động là nguyên tắc không thể thiếu để phòng ngừa và giảm thiểu các tai nạn lao động xảy đến với anh em công nhân, kỹ sư. Vậy, đồ bảo hộ lao động gồm những gì?

Tùy thuộc vào từng ngành nghề mà người tham gia lao động cần trang bị đồ bảo hộ riêng hay là chuyên biệt. Về cơ bản, đồ bảo hộ thông dụng gồm có: Quần áo bảo hộ, kính bảo hộ, găng tay bảo hộ, giày bảo hộ, khẩu trang, mũ bảo hộ…

Tuy nhiên, thực trạng đồ bảo hộ bị làm giả tràn lan trên thị trường, khiến không ít người dùng “tiền mất tật mang”. Do đó, tìm kiếm địa chỉ mua đồ bảo hộ chính hãng được rất nhiều khách hàng quan tâm hiện nay.

Cửa hàng cung cấp đồ bảo hộ chính hãng tại Thanh Hóa

Thanh Hóa được biết đến là địa bàn rộng, tập trung nhiều ngành công nghiệp khác nhau với số lượng công nhân, kỹ sư lớn. Chính vì thế, nhu cầu về trang bị đồ bảo hộ lao động tại đây luôn ở mức cao.

Thấu hiểu nhu cầu đó, công ty CP và sản xuất thương mại Bảo hộ tốt Việt Nam đã triển khai phương thức mua hàng trực tuyến, vận chuyển nhanh trên toàn quốc. Vì thế, quý khách tại Thanh Hóa có thể tìm mua các trang thiết bị bảo hộ lao động chính hãng dễ dàng tại:

Ngay khi nhận được đơn hàng của quý khách, nhân viên của Bảo hộ tốt sẽ xác nhận thông tin và gửi về kho hàng, để đóng gói, vận chuyển đến địa chỉ mà bạn yêu cầu. Quý khách nhận hàng được kiểm tra kỹ lưỡng, nếu đủ số lượng và đảm bảo chất lượng như cam kết thì mới phải thanh toán cho công ty.

Trường hợp sản phẩm bị lỗi do sản xuất hay không đúng theo kích thước, quý khách được phép đổi trả trong vòng 7 ngày (kể từ ngày nhận được hàng).

Với chính sách mua hàng online tuyệt vời như vậy thì còn lý do gì bạn không đến ngay với Bảo hộ tốt, để lựa chọn và đặt mua những sản phẩm chất lượng với mức giá cạnh tranh trên thị trường. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!