Hiển thị tất cả 9 kết quả

Kính bảo hộ là một trong những trang thiết bị bảo hộ không thể thiếu với người lao động khi làm việc. Tuy nhiên, không phải sản phẩm nào cũng có thể đáp ứng được tất cả các yêu cầu bảo vệ mắt, đặc biệt với những môi trường tiềm ẩn nhiều nguy hại, có khả năng gây tổn thương cao đến mắt. Sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, kính Kings chắc hẳn là gợi ý “vàng” để bạn bảo vệ mắt hiệu quả mà còn cực kỳ tiết kiệm.

Các yếu tố nguy hiểm tác động đến mắt tại nơi làm việc?

Bụi bẩn

Theo báo cáo thường niên EPI của Mỹ, Việt Nam hiện đang đứng trong top 10 các nước ô nhiễm không khí ở Châu Á. Đáng chú ý hơn là tổng lượng bụi ở các thành phố lớn như Hà Nội và TP Hồ Chí Minh liên tục tăng cao. Theo đó, nồng độ bụi trung bình trong không khí ở Hà Nội và TP Hồ Chí Minh đã vượt mức cho phép từ hai đến ba lần và có xu hướng duy trì ở ngưỡng cao. Nguồn sinh ra bụi ô nhiễm ở các đô thị lớn hầu hết là từ khí thải giao thông, công trình xây dựng, đường xá và nhà máy công nghiệp.

Đôi mắt là bộ phận chịu ảnh hưởng trực tiếp từ bụi. Với những người lao động làm việc trong môi trường công nghiệp thì bụi bẩn phải tiếp xúc hàng ngày còn khủng khiếp hơn nhiều lần. Và đây chính là nguyên nhân gây ra hàng loạt các bệnh về mắt như:

  • Khô mắt.
  • Các bệnh viêm nhiễm như viêm bờ mi, viêm kết mạc (đau mắt đỏ và viêm kết mạc dị ứng) do thường xuyên tiếp xúc với khói bụi.
  • Dễ mắc các bệnh về giác mạc như trầy xước giác mạc dẫn đến viêm nhiễm, loét giác mạc.
  • Tăng nguy cơ lão hóa mắt sớm do sức khỏe cơ thể và mắt bị suy giảm nhanh chóng.

Tia cực tím (tia UV)

Ngoài việc che chắn bụi, côn trùng, hóa chất khỏi chui vào mắt, kính bảo hộ còn có tác dụng quan trọng trong việc ngăn ngừa tia tử ngoại – Một loại tia có hại có trong phổ ánh sáng mặt trời.

Tác hại đầu tiên của tia cực tím đó là gây bỏng mắt. Nếu làm việc ở ngoài nắng lâu và không có sự bảo hộ của kính, mũ, bạn sẽ có cảm giác nóng rát mí mắt, cộm, ngứa, khô mắt và chớp mắt liên tục, phỏng rộp các tế bào loại mô.

Nếu bị nặng, tia UV sẽ ảnh hưởng thủy tinh thể, dẫn đến tình trạng đục thủy tinh thể. Ngoài ra, việc phá hỏng các tế bào nội mô của võng mạc sẽ dẫn đến việc thoái hóa điểm vàng. Trong thời gian dài, tia cực tím còn có khả năng gây các chứng bệnh về mắt trầm trọng hơn, như suy hoại võng mạc, cườm mắt, lòa thậm chí mù mắt.

Tia lửa hàn

Với những người thợ hàn, thường xuyên phải tiếp xúc với tia lửa hàn có cường độ sáng mạnh thì nguy cơ mắc các bệnh về mắt như giác mạc, kết mạc và các phần phụ của nhãn cầu là rất cao.

Việc thường xuyên nhìn vào tia lửa của que hàn sẽ khiến mắt bị tổn thương dẫn đến viêm giác mạc. Hơn nữa, trong ánh sáng tia lửa hàn có chứa tia UV có bước sóng 315mm, khi nhìn quá lâu vào sẽ khiến cho mắt bị nhiễm độc.

Ngoài ra, trong tia lửa hàn còn chứa bức xạ và nhiệt có thể gây ra bệnh viêm quang – giác mạc.

Tia laser

Bạn có biết hầu hết các thiết bị laser đều ảnh hưởng đến mắt người. Vì thế, các thiết bị laser được dán tem cảnh báo cấp độ an toàn.

Ở cấp độ 3 trở lên, tập trung nhìn tia laser trong mấy giây sẽ gây thiệt hại trực tiếp đến võng mạc. Còn trong quá trình chớp mắt theo phản xạ tự nhiên sẽ gây nên một số tổn thương nhẹ. Ở cấp độ cao hơn, khi tia laser tiếp xúc trực tiếp với mắt, sẽ gây nên tổn thương ngay. Ở cấp độ cao nhất, tia laser có thể đốt cháy da.

Vì thế, trong khuyến cáo sử dụng thiết bị laser, người dùng phải có kính bảo hộ.

Giải pháp bảo vệ mắt hiệu quả với kính bảo hộ Kings

Là ông lớn trong lĩnh vực trang thiết bị bảo hộ lao động, thương hiệu trang thiết bị bảo hộ lao động đến từ Malaysia – Kings, hiện đang được phân phối và sử dụng rộng rãi trên khắp 40 quốc gia trên thế giới trong đó có Việt nam. Và đây chính xác là giải pháp bảo vệ mắt hiệu quả mà tiết kiệm cho anh em công nhân.

Chất lượng kính cao cấp

Các dòng sản phẩm kính của thương hiệu Kings đều được sản xuất dựa trên tiêu chuẩn an toàn quốc tế. Vì thế, sản phẩm sở hữu nhiều tính năng ưu việt như:

  • Chống tia UV.
  • Chống các loại hóa chất xâm nhập.
  • Chống thấm nước.
  • Chống đọng hơi sương.

Kiểu dáng thời trang, năng động

Thương hiệu King’s luôn chú trọng đến kiểu dáng sản phẩm. Đó chính là lý do hầu hết các sản phẩm kính bảo hộ của thương hiệu này có phong cách thời trang, hiện đại, phù hợp với cả nam và nữ.

Giá thành hợp lý

So với các sản phẩm kính bảo hộ của thương hiệu khác thì kính Kings có mức giá mềm hơn. Điều này giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền kha khá khi mua, đặc biệt với những công ty, doanh nghiệp mua kính với số lượng lớn cho nhân viên thì đây quả là bài toán kinh tế.

Với những ưu điểm nổi bật của kính bảo hộ Kings thì bạn đã hiểu vì sao sản phẩm này lại được ưa chuộng trên nhiều quốc gia rồi chứ. Để mua kính Kings chính hãng tại Việt Nam, quý khách vui lòng liên hệ Bảo hộ tốt, để được tư vấn, hỗ trợ đặt hàng nhanh chóng.

error: Content is protected !!