Cửa hàng cung cấp thiết bị bảo hộ lao động tại Đồng Nai

Đồng Nai là tỉnh cửa ngõ đi vào vùng kinh tế Đông Nam Bộ – Vùng kinh tế phát triển năng động bậc nhất cả nước. Trong đó, Đồng Nai là một trong 3 góc nhọn của tam giác phát triển Bình Dương – Đồng Nai – Thành phố Hồ Chí Minh. Vì thế, nơi đây là khu vực tập trung của nhiều cụm công nghiệp lớn như Long Thành, Nhơn Trạch, Biên Hòa, Amata… thu hút lượng lớn công nhân, kỹ sư tham gia lao động.

Đây cũng chính là lý do mà nhu cầu tìm kiếm cửa hàng cung cấp thiết bị bảo hộ lao động tại Đồng Nai luôn rất cao. Nếu bạn cũng đang tìm hiểu về địa chỉ mua đồ bảo hộ lao động uy tín tại địa điểm này thì còn chần chờ gì nữa mà không tham khảo ngay bài viết dưới đây.

Tình hình tai nạn lao động có tính nghiêm trọng lặp lại và xuất hiện nhiều yếu tố nguy hiểm mới

Theo báo cáo tai nạn lao động hàng năm, số vụ tai nạn lao động 6 tháng đầu năm 2020 giảm so với cùng kỳ năm 2019. Tuy nhiên, số vụ tai nạn lao động có tính chất nghiêm trọng lại có dấu hiệu lặp lại và xuất hiện nhiều yếu tố nguy hiểm mới. 

Điển hình là vụ tai nạn lao động chết người nghiêm trọng tại tỉnh Đồng Nai vào tháng 5/2020 vừa qua có tính lặp lại của vụ tai nạn lao động xảy ra ngày 15/3/2019 tại khu công nghiệp Hòa Phú, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long. Vụ tai nạn xảy ra tại tỉnh Vĩnh Long do Công ty TNHH Cơ khí Xây dựng công nghiệp Hưng Thịnh Phát là nhà thầu thi công cho Công ty TNHH BOHSING làm chủ đầu tư, hậu quả làm 07 người chết và nhiều người bị thương. Và đau lòng hơn khi vụ tai nạn tại Đồng Nai cũng lặp lại tương tự.

Vụ tai nạn sập công trình tại Khu Công nghiệp Giang Điền, tỉnh Đồng Nai xảy ra khi 55 người lao động tham gia xây dựng 01 bức tường nhà xưởng độc lập dài 109m, cao trên dưới 10m mà không hề có những biện pháp thi công an toàn phù hợp. Hậu quả dẫn đến tai nạn lao động thảm khốc, 10 người chết và 14 người bị thương.

Thiệt hại này có thể sẽ nhỏ hơn rất nhiều, nếu những người công nhân được trang bị đầy đủ trang thiết bị bảo hộ lao động phù hợp. Và tai nạn sẽ không xảy ra khi khu nhà xưởng này được xây dựng đúng quy trình, khi lắp dựng khung nhà thép tiền chế trước, sau đó mới thi công bức tường, có các liên kết chịu lực với khung nhà và các cấu kiện khác.

Qua đây, có thể thấy được rằng để giảm thiểu số vụ tai nạn lao động xảy ra thì điều quan trọng là đảm bảo các điều kiện an toàn cho người tham gia lao động, trong đó không thể thiếu đồ bảo hộ lao động.

Tìm kiếm cửa hàng cung cấp thiết bị bảo hộ lao động tại Đồng Nai

Với bất kỳ món hàng nào khi mua sắm, chắc hẳn chúng ta cũng đều quan tâm đến chất lượng và giá thành. Để đáp ứng được cả 2 yêu cầu đó thì việc lựa chọn địa chỉ cung cấp uy tín là điều quan trọng hơn cả.

Chính vì thế, thắc mắc về cửa hàng cung cấp thiết bị bảo hộ lao động tại Đồng Nai tốt nhất là băn khoăn của không ít khách hàng khi muốn trang bị bảo hộ lao động cho bản thân và nhân viên của mình. Và cái tên đầu tiên được nhắc đến ở đây không ai khác chính là Bảo hộ tốt.

Bảo hộ tốt – Cửa hàng cung cấp đồ bảo hộ lao động tốt nhất tại Đồng Nai

Bảo hộ tốt hay công ty cổ phần sản xuất và thương mại Bảo hộ tốt Việt Nam là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên phân phối đồ bảo hộ lao động tại nước ta. Do đó, điểm khác biệt khi mua hàng hàng tại đây không chỉ ở sản phẩm chất lượng, được kiểm duyệt chặt chẽ mà còn nhiều hơn thế nữa:

Sản phẩm đa dạng, cho tất cả các lĩnh vực và ngành nghề

Là đơn vị cung cấp đồ bảo hộ lớn trong cả nước nên công ty, có hệ thống kho bãi rộng nên tại đây có mặt hầu hết các trang thiết bị bảo hộ cần thiết cho người sử dụng và tham gia lao động. Có thể kể đến như: Quần áo bảo hộ, mũ bảo hộ, kính bảo hộ, giày bảo hộ….

Các sản phẩm với nhiều mẫu mã, chủng loại, tính năng khác nhau đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước như: Jogger (Bỉ), Ziben (Hàn Quốc), 3M (Mỹ), Thùy Dương (Việt Nam)…

Chính sách bán hàng uy tín

Bạn thắc mắc về chế độ bảo hành, vận chuyển, đổi trả tại cửa hàng bảo hộ lao động mà mình sắp sửa mua? Với Bảo hộ tốt, quý khách có thể yên tâm hoàn toàn về vấn đề trên khi mà chính sách bán hàng của công ty luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết.

Chế độ bảo hành: Tất cả các sản phẩm đều được bảo hành theo quy định của nhà sản xuất.

Chế độ đổi trả: Sản phẩm có lỗi do nhà sản phẩm hoặc không đúng theo yêu cầu ban đầu đều được đổi trả trong vòng 7 ngày.

Chế độ vận chuyển: Bảo hộ tốt vận chuyển hàng trên toàn quốc. Với đơn hàng cần gấp, chúng tôi có chính sách vận chuyển nhanh theo yêu cầu của khách hàng.

Bạn còn thắc mắc nào về Bảo hộ tốt nữa không? Hãy để lại bình luận bên dưới bài viết hoặc liên hệ với công ty theo hotline: 0833.911.900, để được tư vấn miễn phí, nhanh chóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!